Khái niệm về Marketing online và những tác động từ nó

1. Định nghĩa "Marketing online"
Marketing online hay còn được gọi là tiếp thị trực tuyến hoặc với một số tên khác nhau như Internet marketing, Marketing website hoặc i-marketing , nhưng tất cả những thuật ngữ này đều mang một bản chất chung đó chính là tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ trên Internet. Đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu cơ bản Marketing online là gì rồi đúng không?


2. Tác động của marketing online đối với doanh nghiệp bạn
Khi nói đến việc tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ , Internet đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng . Internet đang nhanh chóng thay đổi cách thức mọi người sử dụng để làm việc. Internet mang khán giả toàn cầu xích lại gần nhau hơn và giới thiệu một phương tiện mới của quảng cáo khá độc đáo so với các phương tiện quảng cáo khác.

 


Với sự phát triển của Internet, các rào cản về địa lý gần như bị xóa bỏ hoàn toàn. Các hình thức quảng cáo truyền thống vì đó mà trở nên yếu thế dần do không vượt qua được các rào cản địa lý hay không đáp ứng được khả năng tương tác và lan truyền thông tin nhanh.

3. Các cách thức thường thấy Marketing online
Marketing online có rất nhiều hình thức để làm tùy thuộc vào sản phẩm, tài chính, nguồn lực nhân sự, khách hàng đến từ đâu sẽ có hình thức phù hợp.
Những hình thức marketing online thông dụng hiện nay:
+ Marketing trên Facebook
+ Marketing trên Google
+ Marketing qua Email
+ Marketing qua Youtube

Và cũng ngay tại công ty T-SMART chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ về marketing online bao gồm : tư vấn, thiết kế nhận diện thương hiệu một cách tận tâm và chuyên nghiệp nhất, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Quy trình làm việc được công ty kiểm soát và tuân thủ chặt chẽ từ giai đoạn tư vấn đến giai đoạn hoàn thiện, tìm hiểu giá trị thương hiệu cho tới đưa ra phương án thiết kế, thực hiện và bàn giao cho khách hàng.