mẹo tăng trải nghiệm người dùng trên web bán hàng mà bạn nên biết

mẹo tăng trải nghiệm người dùng trên web bán hàng mà bạn nên biết

mẹo tăng trải nghiệm người dùng trên web bán hàng mà bạn nên biết - DỊCH VỤ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TSMART THIẾT KẾ THEO Ý TƯỞNG KHÁCH HÀNG CODE TAY PHP THUẦN MÃ NGUỒN BẢN QUYỀN ĐỘC ĐÁO RIÊNG.

Việc hiểu rõ trãi nghiệm người dùng trên web bán hàng của bạn luôn là việc cấp thiết và phải được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là đối với các website bán hàng muốn có một sổ kế toán đẹp mắt. Chỉ với những thay đổi nhỏ nhặt, ewbsite bán hàng của bạn có thể sẽ làm được điều đó - mang tới trải nghiệm tốt cho người dùng trên website, nhằm thúc đẩy họ mua hàng.
Tăng trải nghiệm cho người dùng chính là mục tiêu hàng đầu khi bạn tạo nên một trang web bán hàng. Việc một trang web bán hàng làm tốt công việc của nó không những mang cho người mua sự tin tưởng, thân thiện mà cong mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nhất là khi đây chính là một trong những yếu tố tiền để để có thể giúp thu hút khách hàng mua hàng và từu đó tăng doanh thu một cách hiệu quả nhất. Top những cách giúp tăng trải nghiệm cho web bán hàng dưới đây  là những kinh nghiệm quý giá mà tất cả doanh nghiệp không thể bỏ qua để tối ưu cho website của mình.

1. Điều quan trọng hàng đầu - tốc độ.
    Hãy thử tưởng tượng về việc bạn truy cập vào một website nào đó với tâm thế háo hức để chuẩn bị mua hàng như đã nhiều phút trôi qua mà website vẫn còn đang load? Tôi chắc chắn bạn sẽ thoát ngay traong web bán hàng đó và không bao giờ vào lại nó nữa. Vì không chỉ có mỗi bạn bán được những mặt hàng đó nên khách hàng không rảnh mà bỏ ra và phút nhìn chằm chằm vào cái màn hình chỉ vì rang web của bạn rất chậm cả. Giao diện của bạn thật bắt mắt, nội dung thật chỉnh chu hay hình ảnh được đầu tư thật kỹ lưỡng thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa khi tốc độ load của web cực chậm.
   Theo tiêu chuẩn chung, tốc độ load của web bán hàng là không quá 3 giây, và mức 5 giây chính là mức tối đa mà khách hàng có thể chờ đợi được. Không thể giữ chân khách hàng, bạn có nguy cơ tuột hạng trên google search nữa. Để kiểm tra tốc độ load của website bạn đã đạt chuẩn hay chưa, bạn có thể sử dụng côn cụ PageSpeed Insight từ Google hoàn toàn miễn phí và đưa ra các giải pháp phù hợp cho web của mình.

 
pic12. Sử lí web lỗi 404 một cách triệt để.
  Lỗi 404 là một lỗi rất thương hay gặp ở các trang web bán hàng,  nhất là web bán hàng online. 404 là lỗi mà các trang thường dẫn đến các trang 404 làm cho việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm hay quá trình mua hàng của khách hàng bị gián đoạn. Do đó ít nhiều ảnh hưởng đến trải ngiệm người dùng.Kiểm tra bằng cách sử dụng công cụ Google Webmaster thiết lập trên website và bắt đầu kiểm tra các lỗi này một cách nhanh chóng.

3. Tối giản thông tin trên form thu thập ý kiến
Thông tin mà khách hàng để lại trên web là một trong những nguồn thông tin quan trọng nhất để bạn hiểu được khách hàng đang cần gì, ngoài ra còn nắm bắt dễ dàng tâm lí và xu thế của hàng hóa nữa. Tuy nhiên, để khách hàng có thể tiện lợi trong việc điền thông tin bạn cần tiết giảm tối đa các thông tin cần yêu cầu khách hàng. Thông thường, form điền thông tin chỉ nên bao gồm 3 thông tin chính về tên, điện thoai địa chỉ email. Khi đó, tỷ lệ khách hàng để lại thông tin trên website sẽ tăng đáng kể so với một form thông tin với hàng loạt các yêu cầu.

Nếu website bán hàng của bạn vẫn chưa được tối ưu những yếu tố trên, hãy đến với công ty thiết kế website tmart  để đươc tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VÀ NHẬN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢT TỪ CÁC CHUYÊN GIA TSMART
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0909845039


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt