website bạn không bán được hàng - tsmart sẽ sử lí điều đó giúp bạn

website bạn không bán được hàng - tsmart sẽ sử lí điều đó giúp bạn

website bạn không bán được hàng - tsmart sẽ sử lí điều đó giúp bạn - DỊCH VỤ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TSMART THIẾT KẾ THEO Ý TƯỞNG KHÁCH HÀNG CODE TAY PHP THUẦN MÃ NGUỒN BẢN QUYỀN ĐỘC ĐÁO RIÊNG.

Rất nhiều doanh nghiệp lứn nhỏ cho rằng chỉ cần website có giao diện đẹp thì sẽ làm thỏa mãn con mắt của khách hàng và từ đó có thể bán được sản phẩm một cách nhanh chóng. Nhưng thực tế thì lại khác hoàn toàn. Bạn đầu tư khá nhiều vào màu sắc, bố cục, hình ảnh,.. làm cho website của mình trông rất đẳng cấp, lung linh và rất sang chảnh nhưng đơn hàng vẫn rất ít và có đôi khi là không hề có lấy một đơn hàng nào. Nhưng một điều trái ngược là giao diện website của đối thủ rất tệ nhưng đơn hàng vẫn cứ đều đặn. hôm nay hãy cùng Tsmart tìm hiểu nhé!!!
1. Bạn vẫn chưa hiểu rõ khách hàng.
   Trước khi tạo một trang web bán hàng, Tsmart khuyên các doanh nghiệp và chủ cửa hàng nêm tìm hiểu tỉ mĩ và năm sõ những hàng vi, cũng như sự thẫm mỹ của những khách hàng mà doanh nghiệp và chủ cửa hàng đang nhắm đến, nhất là những nhóm khách hàng tiềm năng. Vì bạn không thể cho các bà lão ông lão cao tuổi xem những giao diện website hoa hòe được, hang chẳng lẽ lại cho ông bà xem hình thù ngộ nghĩnh giống như web bán sữa trẻ em ?
   

 
pic1
 
   Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải nhìn lại xem thương hiệu của mình đang đứng ở đâu, đang mang sứ mệnh gì, sản phẩm tốt đến đâu… Vì bạn không thể bắt người khác tin vào những điều bạn nói nếu bạn không tin sản phẩm của mình.

lưu ý: Đừng để website của bạn bị lạc trend và trở nên lỗi thời khi bạn chưa thật sự tạo dựng được thượng hiệu cho chính mình.

2. Website của bạn quá mờ nhạt và không quuoons hút đươc người đọc.
   Một " Bình hoa di động" là thứ để ngắm và không hề mang lại giá trị quá nhiều cho doanh nghệp và chủ cửa hàng. Cũng giống như một sự mỉa mai cho những ngừi đẹp nhưng thiếu kiến thức và í thức. Dù giao diện website của bạn dù đẹp đến cỡ nào, trông cực art, cực cool, ngầu, cực sang chảnh nhưng nội dung bên trong nhàm chán thì bạn xác định nhé.
  Vì sao lại có nhận định như vậy? Vì khách hàng biết họ muốn gì, họ cần gì. điều bạn phải làm không phải là khoa trương thanh thế mà là giúp cho khách hàng tìm được những thứ họ muốn một cách nhanh nhất có thể.Một số website dù giao diện không hoàn hảo nhưng nội dung tốt thì khách hàng vẫn luôn sẵn sàng ở lại.


3. Giao diên "pro ảo"
   Như đã nói phía trên, điều bạn phải làm không phải là khoa trương thanh thế mà là giúp cho khách hàng tìm được những thứ họ muốn một cách nhanh nhất có thể. Chính vì thế, khách hàng sẽ không bao giờ ở laị nơi họ còn không hiểu phải làm sao để có được thứ họ mong muốn. Có rất nhiều website ngoài kia, họ sẽ dễ dàng bỏ qua bạn mag thôi.

pic24. tại sao tôi phải mua hàng của bạn ??
   Ờ ha, lúc nào khách hàng chẳng đặt ra một câu hỏi muôn thuở cũ rích: mày có gì đặc biệt mà bắt tao phải mua hàng của mày chứ? Nhưng ở một khía cạnh khác, một số doanh nghiệp lại nghèo ý tưởng đến mức: Ồ website của thằng đối thủ A đẹp đấy chứ, nội dung ok đấy chứ, làm giống y chang như thế cho chế! Nó có cái hay thì mình phải học.
  Khách hàng luôn cố gắng tìm kiếm những thứ mới mẻ, logic và thuyết phục trong khi doanh nghiệp lại mải mê chạy theo xu hướng và cóp nhặt. Chính vì thế bạn phải làm cho web site bạn trở thành người đi đầu trend, chứ đùng trở thành người đi xau hít khối đối thủ.

TỔNG KẾT LẠI:
1.Đừng bao giờ để giao diện website “lạc trôi” khỏi gu thẩm mỹ cũng như nhu cầu và hành vi mua sắm của khách hàng!
2.Sau tất cả, nội dung website mới là king!
3.Mọi tiện ích trên giao diện website phải giúp cho thao tác của người dùng thuận lợi nhất
4.Hãy biến website của bạn thành một “bình hoa thông minh”.

Tsmart chúng tôi mong rằng bài viết trên có thể giúp bạn có thêm thật nhiều khách hàng và phát triển một cách khong ngừng nghỉ. Nếu cần sự hỗ trợ gì hãy hãy liên hệ với công ty thiết kế website Tsmart để được tư vấn nhé!!!
ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT VÀ NHẬN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢT TỪ CÁC CHUYÊN GIA TSMART
 CLICK ĐĂNG KÝ HOẶC GỌI NGAY HOTLINE
Đăng ký nhận KM 0909845039


Đăng ký nhận tin

Cập nhật thông tin khuyến mại nhanh nhất, Hưởng quyền lợi giảm giá đặc biệt