3 Yếu Tố Chính Của Content Marketing

 

3-yeu-to-chinh-cua-content-marketing-hinh-anh-2

Content vẫn bị tranh cãi là không chỉ bao gồm các nội dung giải trí mang mục tiêu đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu, những nội dung vốn là quảng cáo mà còn là nhiều hoạt động trên mạng xã hội khác, quảng cáo trên kênh tìm kiếm, sự kiện, giới thiệu sản phẩm, nội dung video phát tán và nhiều hình thức khác. Trên thực tế, bạn có thể nói rằng tất cả các hoạt động nội dung đó là quảng cáo và ngược lại, quảng cáo là content.

1. Sáng tạo nội dung:

Việc viết nội dung cần phải được thiết kế một cách cẩn thận tỉ mỉ và kiểm tra trên trang hoàn chỉnh, tất cả chỉ bằng những thao tác cơ bản. Mọi thứ bắt đầu bằng việc tạo ra nhiều nội dung khác nhau nhưng không có nghĩa là bất kỳ nội dung nào cũng được.

Nếu muốn gây được sự chú ý của khách hàng hay người đọc bạn cần phải tạo ra những nội dung độc đáo, hấp dẫn để giúp cho mọi người giải quyết được vấn đề cá nhân hay trả lời những thắc mắc của họ và phải cảm nhận được sự tương tác giữa trang web của bạn với cá nhân mỗi người.

Mỗi một nội dung mà bạn tạo ra cần phải có một tựa đề hấp dẫn để có thể thu hút sự chú ý của người đọc. Đồng thời nội dung cần phải có những từ khóa “vàng” để khách hàng có thể tìm thấy bạn qua những công cụ tìm kiếm trên mạng.

2. Đăng tải lên các phương tiện thông tin

Bước tiếp theo là đăng tải nội dung đã chỉnh sửa lên trang web của công ty hay những trang web nổi tiếng phổ biến khác. Nội dung có thể được đăng tải dưới những hình thức khác nhau ví dụ như: bài báo, blog, báo cáo, tài liệu online, video và nhiều dạng khác. Tất cả đều phải được thiết kế cẩn thận và kiểm tra kĩ càng trên trang đăng tải nội dung đó.

Mỗi một trang bạn viết là một cơ hội để thu hút thêm nhiều người biết đến trang web của bạn thông qua các trang tìm kiếm và trang mạng xã hội. Đây cũng chính là cơ hội vàng để bạn biến trang web của doanh nghiệp mình thành một nơi đáng tin cậy trong lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang hoạt động.

3. Quảng bá rộng khắp các kênh

Chia sẻ nội dung của bạn trên các kênh social network: facebook, twitter… blogs, các thư mục, website chia sẻ video (youtube, vimeo, dalymotion…) tất cả những trang web có lượng cộng đồng tương tác lớn.

Đi kèm với nhưng nôi dung là đường link dẫn đến trang web của bạn trong trường hợp người tiêu dùng muốn tìm hiểu thêm thông tin. Điều này đồng nghĩa với viêc bạn thành công trong việc thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tăng sự phổ biến của trang web của bạn và tầng xuất trang web của bạn sẽ được xuất hiên nhiều hơn trên các trang công cụ tìm kiếm.

  • 03/03/2020
  • Thành Lâm
  • Marketing Online
Định Nghĩa HTML5 Và Những Đổi Mới Của Ngôn Ngữ

Định Nghĩa HTML5 Và Những Đổi Mới Của Ngôn Ngữ

HTML5 là một ngôn ngữ cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web và CSS3 được dùng để miêu tả cách trình bày các tài liệu viết bằng ngôn ngữ. 2 chương trình này là công nghệ cốt lõi của việc thiết kế website hiện tại HTML5…Xem Thêm

Top Xu Hướng Content Nổi Bật Năm 2021

Top Xu Hướng Content Nổi Bật Năm 2021

Content là yếu tố quan trọng trong chiến dịch digital marketing. Hãy cùng Zweb tìm hiểu top xu hướng content nổi bật trong năm 2021 này nh 1. Visual content sẽ lên một cấp độ mới Visually-forward platforms – các nền tảng sử dụng hình ảnh trực quan sẽ tiếp…Xem Thêm

Tài Liệu Truyền Thông Marketing Ấn Tượng

Tài Liệu Truyền Thông Marketing Ấn Tượng

Muốn tạo ra tài liệu truywwfn thông marketing ấn tượng, hiệu quả không thể bỏ qua những yếu tố quan trọng dưới đây 1. Phông chữ Đây là một trong những yếu tố tác động đến hình ảnh. Trong một bài viết lựa chọn kiểu chữ thương hiệu sao cho…Xem Thêm

Top Công Việc Kiếm Tiền Của Freelancer

Top Công Việc Kiếm Tiền Của Freelancer

Freelancer là một nghề hot đối với những người thích tự do làm việc ở mọi nơi, linh động và đặc biệt không gới hạn thu nhập Freelancer là gì? Freelancer là người làm nghề tự do, một người thực hiện các dự án cho khách hàng là cá nhân,…Xem Thêm

Tổng Quan Về Pixel Facebook

Tổng Quan Về Pixel Facebook

Bạn đang muốn thực hiện quảng cáo Facebook? Vậy hãy sử dụng pixel, để đảm bảo quảng cái hiển thị với đúng người. Pixel là gì ? Pixel Facebook là một đoạn mã, làm chức năng thông tin liên lạc giữa website với Facebook. Bạn chỉ cần biết chức năng…Xem Thêm