Lợi Nhuận Siêu Khủng Với Các Món Giải Khát

Trong không khí hè nắng nóng, oi bức, đã giúp giới kinh doanh thu về lợi nhuận siêu khủng với các món giải khát. Số vốn và mặt bằng ban đầu thấp không đáng kể.

Kem tươi

loi-nhuan-sieu-khung-voi-cac-mon-giai-khat-hinh-anh-2

Với mặt hàng này, đầu tư ban đầu bạn cần có chính là một chiếc máy làm kem đơn giản cùng các nguyên liệu để làm kem. Giá thị trường của một chiếc máy làm kem dao động trong khoảng từ 30 – 50 triệu đồng, tuy số vốn đầu tư ban đầu có thể là hơi “chát” nhưng nhờ nó bạn có thể bội thu trong mùa nóng và vẫn thu nhập đều đều trong các mùa khác bởi ai cũng yêu thích kem và có thể ăn kem quanh năm suốt tháng bất kể trời nóng lạnh.

Bạn có thể tận dụng khoảng sân trước nhà hoặc vỉa hè để kinh doanh, chỉ cần vài chiếc ghế nhựa là bạn đã có khách hàng thường xuyên rồi đấy!

Các loại nước mát

Nắng nóng khiến cho nhu cầu giải nhiệt của người dân bằng các loại nước mát như cam vắt, nước hoa quả, nước sâm, nước mía, trà đá,….tăng cao thay cho các loại nước ngọt đóng chai bởi đặc điểm tốt cho sức khỏe và giải khát nhanh chóng của chúng.

Đây là mặt hàng không bao giờ ế, chi phí ban đầu bỏ ra tương đối thấp, bạn sẽ nhanh chóng thu hồi lại vốn và sinh lời nhanh chóng.

loi-nhuan-sieu-khung-voi-cac-mon-giai-khat-3

 

Trái cây và các loại thức ăn vặt

Có thể nói đây là lúc “cá kiếm” của các xe trái cây hay quán trái cây tô, đĩa bởi đây là món ăn giải khát được rất nhiều người lựa chọn mỗi ngày. Dễ dàng nhận thấy các xe đẩy bán trái cây chỉ vài tiếng đồng hồ đã hết sạch hàng để bán thay vì cả ngày trời mới hết như trước đây. Bên cạnh đó các loại chè, sữa chua, trái cây dầm,….. cũng là những mặt hàng cháy hàng nhanh chóng hoặc luôn trong tình trạng full khách là hình ảnh dễ thấy trong mùa nóng hiện nay.

Đây là các mặt hàng có tính chất sử dụng trong ngày nên chỉ cần chế biến vừa miệng, giữ lạnh liên tục, dễ dàng vận chuyển là bạn đã có thể kinh doanh thuận lợi trong suốt cả mùa. Những mặt hàng trên là gợi ý của Zweb dành cho các bạn đang có ý tưởng kinh doanh mùa nắng nóng nhưng có ít vốn. Chúc bạn thành công!

Nếu đã có một ý tưởng kinh doanh hay ấp ủ trong đầu tại sao bạn không bắt đầu thực hiện ngay từ thời điểm này? Bắt đầu từ việc tạo một website để lưu trữ thông tin, thậm chí hiện thực hóa luôn ý tưởng của bạn.

  • 11/04/2020
  • Thành Lâm
  • Marketing Online
Định Nghĩa HTML5 Và Những Đổi Mới Của Ngôn Ngữ

Định Nghĩa HTML5 Và Những Đổi Mới Của Ngôn Ngữ

HTML5 là một ngôn ngữ cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web và CSS3 được dùng để miêu tả cách trình bày các tài liệu viết bằng ngôn ngữ. 2 chương trình này là công nghệ cốt lõi của việc thiết kế website hiện tại HTML5…Xem Thêm

Top Xu Hướng Content Nổi Bật Năm 2021

Top Xu Hướng Content Nổi Bật Năm 2021

Content là yếu tố quan trọng trong chiến dịch digital marketing. Hãy cùng Zweb tìm hiểu top xu hướng content nổi bật trong năm 2021 này nh 1. Visual content sẽ lên một cấp độ mới Visually-forward platforms – các nền tảng sử dụng hình ảnh trực quan sẽ tiếp…Xem Thêm

Tài Liệu Truyền Thông Marketing Ấn Tượng

Tài Liệu Truyền Thông Marketing Ấn Tượng

Muốn tạo ra tài liệu truywwfn thông marketing ấn tượng, hiệu quả không thể bỏ qua những yếu tố quan trọng dưới đây 1. Phông chữ Đây là một trong những yếu tố tác động đến hình ảnh. Trong một bài viết lựa chọn kiểu chữ thương hiệu sao cho…Xem Thêm

Top Công Việc Kiếm Tiền Của Freelancer

Top Công Việc Kiếm Tiền Của Freelancer

Freelancer là một nghề hot đối với những người thích tự do làm việc ở mọi nơi, linh động và đặc biệt không gới hạn thu nhập Freelancer là gì? Freelancer là người làm nghề tự do, một người thực hiện các dự án cho khách hàng là cá nhân,…Xem Thêm

Tổng Quan Về Pixel Facebook

Tổng Quan Về Pixel Facebook

Bạn đang muốn thực hiện quảng cáo Facebook? Vậy hãy sử dụng pixel, để đảm bảo quảng cái hiển thị với đúng người. Pixel là gì ? Pixel Facebook là một đoạn mã, làm chức năng thông tin liên lạc giữa website với Facebook. Bạn chỉ cần biết chức năng…Xem Thêm