SEO Google – Quảng Cáo

SEO LÀ GÌ TẠI SAO BẠN CẦN LÀM SEO

Hiện nay rất nhiều công ty – cá nhân – freelancer đang cung cấp dịch vụ SEO Google, nhưng làm thế nào để SEO hiệu quả đối với website cá nhân hay doanh nghiệp của bạn, SEO Google đã tồn tại rất lâu nó giúp bạn đẩy website lên các vị trí cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm google, bing, hoặc yahoo gần đây Việt Nam đã phát triển trình duyệt và công cụ tìm kiếm cốc cốc, thế nên yếu tố nào giúp website của bạn nằm ở vị trí cao trên đó. Và khi nào website của bạn cần SEO, thường thì để SEO đạt được kết quả tốt nhất mất khoảng 6 tháng hoặc lâu hơn để các từ khóa có được vị trí tốt, tùy theo mức độ cạnh tranh từ khóa đó và lượt tìm kiếm, từ khóa dịch vụ tìm kiếm càng nhiều thì mức độ cạnh tranh càng cao, ví dụ như “SEO”, “Thiet Ke Web”, “Dich Vu SEO” để đưa ra các giải pháp tốt và lựa chọn keyword (từ khóa) cho khách hàng, bạn có thể tham khảo các điều cơ bản dưới đây nhé.

  • Title : chứa từ khóa chính bạn cần SEO ví dụ như là ” Thiết Kế Website ” Tilte được chứa trong thẻ meta title.
  • Description : Là nơi chứa lời giới thiệu và từ khóa như vậy sẽ giúp đẩy từ khóa của bạn lên nhanh hơn.
  • Tốc độ tải trang : cũng là một yếu tố giúp bạn có vị trí cao hơn, hãy kiểm tra website của mình trên công cụ check page speed nhé.
  • Dung lượng hình ảnh : nếu 1 website có hình ảnh dung lượng quá lớn sẽ làm website của bạn load lâu hơn và khách hàng sẽ mất kiên nhẫn khi chờ nó tải xong.
  • Backlink : Nó giống như nhiều người càng biết đến bạn sẽ độ uy tín của bạn sẽ được tăng lên và từ đó từ khóa sẽ có kết quả tốt hơn.
  • Bài viết : hãy viết 1 bài viết thật hấp dẫn giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của mình sẽ tốt hơn nếu bạn đi copy hoặc sao chép của người khác đăng lên của mình.

Đó là những yếu tố mà ZWeb đưa ra để đánh 1 website cần SEO nhưng mà khi triển khai sẽ còn nhiều vấn đề để có kết quả tốt hơn, bạn nên chọn 1 công ty hoặc 1 dịch vụ uy tín về lĩnh vực này sẽ giúp bạn đánh giá và triển khai tốt hơn, nếu bạn còn thắc mắc hoặc tư vấn thì hãy liên hệ ngay cho ZWeb nhé.

QUẢNG CÁO FACEBOOK – GOOGLE

Để hiệu quả nhanh hơn SEO bạn có thể chọn quảng cáo trên Google hoặc Facebook với cách này sẽ giúp bạn tiếp cận người dùng và khách hàng nhanh hơn SEO vì bạn sẽ trả phí cho những lượt click chuột hoặc xem trang tùy theo mức giá CPC ( Thầu ) để được vị trí tốt hơn trên quảng cáo Adwords, còn về Facebook thì tính theo lượt xem hoặc lượt bấm vào quảng cáo tùy theo ngân sách bạn đưa ra sẽ tiếp cận được bao nhiêu người dùng. Vậy tại sao về lâu dài SEO lại tốt hơn, vì khi bạn đã SEO từ khóa lên rồi thì chỉ cần trả chi phí duy trì hàng tháng tương ứng với 20% – 30% ngân sách quảng cáo của mình, còn nếu bạn chạy quảng cáo lâu dài sẽ rất tốn kém cho ngân sách của mình mà cạnh tranh lại rất nhiều đối thủ lớn.

  • 02/03/2020
  • Thành Lâm
  • SEO Google – Quảng Cáo