Xếp hạng Kinh Doanh Của 12 Cung Hoàng Đạo

xep-hang-kinh-doanh-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh

Dưới đây là bảng xếp hạng khả năng kinh doanh của 12 cung hoàng đạo. Cùng xem cung của mình thuộc hạng mấy nhé.

Hạng 12: Song Ngư

Song Ngư không nên chọn lựa kinh doanh hay làm việc liên quan đến rủi ro, tiền bạc. Song Ngư quá tốt, quá hi sinh, quá quan tâm đến người khác và quá mơ mộng trong hiện thực cuộc sống và môi trường kinh doanh khắc nghiệt. Song Ngư có tâm hồn treo ngược cành cây, không quá tập trung vào các dữ liệu thực tế và không giỏi trong việc tính toán. Tuy vậy, điểm tốt là các quyết định khá cảm tính của Song Ngư lại thường phù hợp và tốt cho chính họ.

Hạng 11: Thần Nông

Thần Nông hay nghi ngờ người khác và thường thích ngấm ngầm ẩn giấu trong cách kiếm tiền hay kinh doanh của bản thân. Chính việc ít chia sẻ và sự bí ẩn của họ khiến mọi người không quá tin tưởng khi làm ăn hay kinh doanh với Thần Nông.

Hạng 10: Bảo Bình

Bảo Bình thông minh, nhưng họ suy nghĩ quá bay bổng và không thực tế. Chính vì vậy, các ý tưởng tuyệt vời và vô cùng thú vị của Bảo Bình thường chỉ là trong tư tưởng và trên giấy bút chứ ít khi biến thành hiện thực để kiếm ra tiền.

Hạng 9: Sư Tử

Sư Tử khá hào phóng và nóng vội trong việc kinh doanh. Họ thường hay khoe mẽ quá nhiều, bất cẩn và nhận phần thiệt về phía mình, đây đều là các tố chất cần tránh để có thể kinh doanh tốt hay kiếm nhiều tiền.

Hạng 8: Xử Nữ

Xử Nữ tính toán quá nhiều và khá chậm chạp trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh. Vì họ luôn nhìn thấy yếu điểm hay sai sót trong mọi vấn đề nên họ không dám làm liều và thường để vuột mất các cơ hội kiếm tiền dù nó ở mười mươi trước mắt.

Hạng 7: Thiên Bình

Thiên Bình thích nghệ thuật, thích sự lãng mạn và tinh tế. Thiên Bình kiếm tiền được, và có khả năng kiếm tiền nhưng họ không quá coi trọng việc đó. Họ muốn một cuộc sống thoải mái và dư dả chứ không muốn lao mình vào các trận chiến kinh doanh hay tối ngày tranh đấu để kiếm tiền.

Hạng 6: Kim Ngưu

Kim Ngưu có khả năng và góc nhìn sắc bén trong chuyện tiền nong. Bạn dễ dàng nhận ra đâu là thỏa thuận có lợi, và tính toán trong chớp mắt được cái mình phải bỏ ra và cái mình có khả năng nhận được, phần trăm lợi nhuận của bản thân trong tích tắc. Bạn cũng có khả năng dự tính được lời lãi, vốn liếng khá tốt.

Hạng 5: Cự Giải

Cự Giải luôn mang trong mình tư tưởng chắc chắn, ổn định. Họ sẽ cố gắng kiếm tiền từ khi còn trẻ và nỗ lực hơn người để có thể đảm bảo cho bản thân mình và những người mà mình yêu quý một tương lai vững chắc và tổ ấm đầy đủ.

xep-hang-kinh-doanh-cua-12-cung-hoang-dao-hinh-anh-2

Hạng 4: Song Tử

Song Tử có cái đầu nhanh nhạy, giỏi phân tích, dễ dàng nắm bắt tình hình và có khả năng thích ứng nhanh với các thay đổi. Việc kinh doanh, các thị trường tài chính nhiều biến động không phải là bài toán khó với Song Tử. Song Tử có khả năng ứng phó tài tình và xoay xở thiên tài trong việc kinh doanh.

Hạng 3: Bạch Dương

Bạch Dương luôn là người sẵn sàng đi tiên phong, khác biệt, đổi mới và cải tiến trong kinh doanh. Họ sẵn sàng là người đi đầu trong thị trường, và chính sự tự tin đó thường mang đến cho họ nhiều thành công vang dội trong việc kinh doanh.

Hạng 2: Nhân Mã

Nếu coi việc kinh doanh là một ván bài thì chẳng có ai đánh bài may và giỏi như Nhân Mã. Tự tin, phóng khoáng và thoải mái, Nhân Mã coi việc kiếm tiền như một trò chơi đơn giản mà bẩm sinh ra họ đã rất giỏi trong việc đó. Nhân Mã luôn có thần may mắn mỉm cười và thường đưa ra được các quyết định kinh doanh chính xác và nhanh nhạy đến lạ thường.

Hạng 1: Ma Kết

Ma Kết là những con nghiện công việc. Họ cống hiến, lao động, nghiên cứu và dành mọi thời gian công sức của mình để đạt được kết quả cao nhất. Họ có kinh nghiệm, sự ổn định, cái đầu sắc bén lạnh lùng và khả năng để đưa ra các quyết định kinh doanh lớn, dài hơi có khả năng dẫn họ đến đỉnh cao của thành công.

  • 28/04/2020
  • Thành Lâm
  • Marketing Online
Định Nghĩa HTML5 Và Những Đổi Mới Của Ngôn Ngữ

Định Nghĩa HTML5 Và Những Đổi Mới Của Ngôn Ngữ

HTML5 là một ngôn ngữ cấu trúc và trình bày nội dung cho World Wide Web và CSS3 được dùng để miêu tả cách trình bày các tài liệu viết bằng ngôn ngữ. 2 chương trình này là công nghệ cốt lõi của việc thiết kế website hiện tại HTML5…Xem Thêm

Top Xu Hướng Content Nổi Bật Năm 2021

Top Xu Hướng Content Nổi Bật Năm 2021

Content là yếu tố quan trọng trong chiến dịch digital marketing. Hãy cùng Zweb tìm hiểu top xu hướng content nổi bật trong năm 2021 này nh 1. Visual content sẽ lên một cấp độ mới Visually-forward platforms – các nền tảng sử dụng hình ảnh trực quan sẽ tiếp…Xem Thêm

Tài Liệu Truyền Thông Marketing Ấn Tượng

Tài Liệu Truyền Thông Marketing Ấn Tượng

Muốn tạo ra tài liệu truywwfn thông marketing ấn tượng, hiệu quả không thể bỏ qua những yếu tố quan trọng dưới đây 1. Phông chữ Đây là một trong những yếu tố tác động đến hình ảnh. Trong một bài viết lựa chọn kiểu chữ thương hiệu sao cho…Xem Thêm

Top Công Việc Kiếm Tiền Của Freelancer

Top Công Việc Kiếm Tiền Của Freelancer

Freelancer là một nghề hot đối với những người thích tự do làm việc ở mọi nơi, linh động và đặc biệt không gới hạn thu nhập Freelancer là gì? Freelancer là người làm nghề tự do, một người thực hiện các dự án cho khách hàng là cá nhân,…Xem Thêm

Tổng Quan Về Pixel Facebook

Tổng Quan Về Pixel Facebook

Bạn đang muốn thực hiện quảng cáo Facebook? Vậy hãy sử dụng pixel, để đảm bảo quảng cái hiển thị với đúng người. Pixel là gì ? Pixel Facebook là một đoạn mã, làm chức năng thông tin liên lạc giữa website với Facebook. Bạn chỉ cần biết chức năng…Xem Thêm